ในหลวงคือดวงใจ ข้าวไทยคือชีวิต

ในหลวงคือดวงใจ ข้าวไทยคือชีวิต

ขอเชิญ ร่วมเป็นกำลังใจให้ชาวนาผู้ผลิตข้าวของดี ข้าวคุณภาพ จากทุกภาค ด้วยการชมงานวิถีข้าว วิถีไทย วันนี้ ชม ชิม ช๊อป ข้าวคุณภาพ ของดีของภาคต่างๆ ที่มีอยู่อย่างหลากหลายทั่วประเทศ ซื้อตรงจากชาวนาผู้ตั้งใจผลิตสินค้าข้าวของดีเพื่อสุขภาพ ด้วยความพิถีพิถัน ในระบบเกษตรอินทรีย์ และการผลิตข้าวคุณภาพ GAP ไว้เพื่อบริโภค หรือซื้อเป็นของฝากที่ล้ำค่าด้วยความรัก ความห่วงใยในสุขภาพ ที่ท่านจะส่งความสุขในโอกาสปีใหม่ไทย เทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ เรียนรู้เรื่องข้าว สัมผัสวัฒนธรรมข้าว ภูมิปัญญาท้องถิ่นชาวนา และสินค้าข้าวหลากหลายชนิดพันธุ์ เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพที่ท่านไม่เคยพบ ในงานวิถีข้าว วิถีไทย ข้างทำเนียบรัฐบาล เลียบคลองผดุงกรุงเกษม เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ วันนี้ ถึงวันที่ 5 เมษายน 2558 ในเวลา 11.00 – 20.00 น. ทุกวัน

พบกับกิจกรรมในงานมากมาย อาทิ

  • ชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ “สถาบันพระมหากษัตริย์กับข้าวไทย”
  • เรียนรู้เรื่องข้าว ชมมหัศจรรย์ข้าวไทย ความหลากหลายทางชีวพันธุ์ข้าว ประโยชน์เพื่อสุขภาพและหลักโภชนาการที่เหมาะสมในวัยต่างๆ รวมถึงนวัตกรรมการแปรรูปข้าวเพื่อเพิ่มมูลค่ามากมายอย่างน่าอัศจรรย์
  • การฝึกอาชีพ การทำผลิตภัณฑ์อาหารจากข้าว
  • เรียนรู้ และชมการสาธิตการประกอบอาหารเมนูเด็ดจากเชฟมืออาชีพ ของสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย
  • ชมการแสดงดนตรี การละเล่น และการแสดงวัฒนธรรม 4 ภาค หมุนเวียนกันทุกสัปดาห์

อย่าลืม!! แวะมาอุดหนุนสินค้าข้าวคุณภาพ ข้าวของดี ของแท้ หลากหลายชนิดพันธุ์ จากพี่น้องชาวนาในท้องทุ่งที่ตั้งใจผลิตสินค้าข้าว มุ่งตรงส่งถึงชาวกรุง

เชิญเที่ยวงานวิถีข้าววิถีไทย สร้างรายได้ ให้กำลังใจกับชาวนา เพื่อช่วยกันรักษาข้าวไทยข้าวคุณภาพที่ดีที่สุดในโลกให้อยู่คู่ประเทศไทย ให้มีความมั่นคง  มั่นคั่งและยั่งยืนตลอดไป